https://cudanecohome2.com/ » “Rác thải, vật dụng…Rơi tự do!..”

“Rác thải, vật dụng…Rơi tự do!..”

bởi CƯ DÂN ECOHOME2
229 Xem

(Cư dân Ecohome2) Những tháng gần đây trong nội khu Ecohome2 có rất nhiều rác thải sinh hoạt, các vật rắn.. từ logia, ban công hoặc cửa sổ của các căn hộ rơi xuống mặt đất, khu vực sinh hoạt chung của cư dân…điều này làm mất VSMT, ảnh hưởng tới mỹ quan, môi trường sống xanh của khu…những hình ảnh “Chưa đẹp” đó phần nào thể hiện sự “Thờ ơ ” , “Vô tình” đến mức “Vô tâm” của một bộ phân không nhỏ cư dân đang sinh sống tại Ecohome2.

(Nguồn ảnh: BQL tòa nhà)

Tình trạng này diễn ra “Thường xuyên” và “Liên tục” đã được rất nhiều cư dân phản ảnh, BQL tòa nhà phải ra Thông báo gửi tới Cư dân đang sinh sống tại Ecohome2. Nội dung TB “Đề nghị Cư dân không vứt, ném rác thải, đồ vật, chất rắn, lỏng từ logia, ban công hoặc cửa sổ căn hộ xuống mặt đất, khu vực chung của căn hộ hoặc sang các căn hộ khác.” Điều đó có thể gây những rủi ro khong đáng có cho người và tài sản bên dưới”

Nội dung TB của BQL Tòa nhà ngày 79//2023 (Nguồn ảnh: BQL)

Một số hình ảnh “Chưa đẹp” được BQL ghi nhận sau khi nhân sự vệ sinh quét dọn định kỳ...

Ngoài việc Thông báo, nhắc nhở trên các kênh thông tin của chung cư, BQL cũng gửi thông báo tới các T/P tầng đề nghị triển khai, phối hợp, nhắc nhở cư dân tầng mình. Bên cạnh đó BQL cũng sẽ lập biên bản để có cơ sở xử lý theo Quy định của tòa nhà đối với các trường hợp vi phạm, các hành vi gây hư hỏng các tài sản thuộc sở hữu chung của khu căn hộ, chủ sở hữu khác hoặc làm ảnh hưởng tới sức khỏe, tính mạng của con người.. .

Nguồn video được Cư dân vô tình ghi lại được gửi lên nhóm T/P tầng ngày 21/10/2023

Bằng nhiều hình thức tuyên truyền cũng như các chế tài khác nhau được đưa ra, nhưng hiện tượng các đồ vật rơi “Tự do” và rơi “Thường xuyên” đã tái diễn ngày một phức tạp hơn….nhiều ý kiến cư dân cho rằng: “Có nên chăng lắp thêm Camera ở các mặt ngoài của các Tòa nhà ?!…” .Việc lắp camera giám sát góp phần “Răn đe”, những hình ảnh, tư liệu đó có thể là “Cơ sở không thể chối cãi” khi mà trước đó đã có những lần: “Nồi cơm điện” , “Cục đá trong bể cá cảnh” hay cả một “Đôi giá bằng sắt” dài cả mét dùng để treo cục nóng điều hòa rơi xuống khu sinh hoạt chung của cư dân !

Cư Dân Ecohome2

Để lại một bình luận

Những bài viết liên quan