https://cudanecohome2.com/ » “Không gian xanh – Sống an lành”

“Không gian xanh – Sống an lành”

bởi CƯ DÂN ECOHOME2
120 Xem

(Cư dân Ecohome2)– Nơi ta sống và đáng sống, khuôn viên luôn tràn ngập màu xanh, màu xanh qua những ngày hội Chủ nhật xanh, những “Dự án” trồng thêm cây xanh của các Nhóm, Hội, của đơn vị QLVH… luôn được duy trì và thực hiện trong những năm qua. Năm nay, BQL tòa nhà đã trồng bổ sung cây xanh và thuê thêm dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp để duy trì và phát triển toàn bộ cây xanh trong khu Ecohome2.

Một số hình ảnh chăm sóc cây xanh được ghi nhận đầu mùa mưa bão tại Ecohome2

Cây xanh tạo cảnh quan khu vực “Sân Vườn”, đường “Nội Khu” được cắt tỉa, chăm sóc định kỳ, gọn gàng… như điểm nhấn xanh, sạch, đẹp, và an lành.

Cây bóng mát trong khu vực “Sân Vườn”, đường “Nội Khu” cũng được cắt cành mục, ruỗng, tỉa và tạo tán cho cây … để đảm bảo an toàn cho tài sản, cư dân sinh hoạt trong mùa mưa bão.

Toàn bộ cây trong nội khu được chăm sóc, tỉa bỏ, … tạo cảnh quan đẹp hơn và một môi trường xanh từ cổng “Ra – Vào” lên đến “Sân thượng” – Khu vực sinh hoạt chung của cư dân…

Đặc biệt cây xanh được trồng bổ sung, thay thế dần ở khu vực Sân Vườn, nơi vườn hoa trước kia là điểm nhấn không gian xanh E2

Gốc hoa giấy trước biển tên khu chung cư, từ khi trồng chưa một lần trổ hoa tưng bừng. Với cam kết của bên dịch vụ chăm sóc cây xanh, trong những mùa hoa tới cây sẽ đồng loạt đơm hoa trước cổng vào E2.

Với sự quan tâm từ BQL tòa nhà, đơn vị chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp, kỳ vọng ở đổi mới toàn diện của BQT nhiệm kỳ sắp tới… Ecohome2 sẽ luôn giữ mãi màu xanh yên bình, để nơi đó là nơi ta sống và đáng sống, màu xanh của cỏ cây, hoa lá luôn tràn ngập trong khuôn viên xanh, gìn giữ và phát triển khu nhà ở ECO.

Cư dân Ecohome2

Để lại một bình luận

Những bài viết liên quan