https://cudanecohome2.com/ » “Giáng Sinh An Lành _ Tết An Nhiên ! “

“Giáng Sinh An Lành _ Tết An Nhiên ! “

bởi CƯ DÂN ECOHOME2
63 Xem

(Cư Dân Ecohome2) – Mừng Giáng Sinh an lành đón Tết Giáp thìn 2024 an nhiên. Sau khi có tờ trình kính gửi và được sự đồng ý của BQT, BQL tòa nhà, Hội SVC triển khai trang hoàng khuân viên chung cư để cùng cư dân đón một năm mới ấm áp, hạnh phúc.

(Ảnh tư liệu năm 2022)

Cụ thể nội dung trang trí được nêu trong tờ trình:

Thời gian: Diễn ra vào cuối tuần (Từ 8h30 từ thứ 7 ngày 16/12/2023 cho đến khi thực hiện xong dự kiến chủ nhật 17/12/2023).

Địa điểm: Khu vực đài phun nước, vườn hồng và khu vực sân vườn khuân viên Ecohome2.

Hạng mục: Dựng và trang trí “Cây thông Noel” , “Nhà cổ nét xưa” , trang trí- thắp sáng khu vực sân vườn.

(Ảnh tư liệu năm 2022)

Năm nay, Hội SVC có gửi “Thư ngỏ” tới Cộng đồng cư dân đang sinh sống tại Ecohome2 về việc chung tay, góp sức ủng hộ, trang trí cho các hạng mục đã xin ý kiến và thống nhất. Trên cơ sở dự kiến nguồn kinh phí được trích một phần kinh phí của Quỹ An Sinh, Quỹ Chăm sóc cây của Hội và sự ủng hộ của Quý Cư dân Ecohome2.

(Ảnh tư liệu năm 2022)

Đặc biệt, phần khung của “cây thông Noel” và ” Nhà cổ – nét xưa”, cổng chào được thiết kế,lắp đặt bằng khung thép. Với mục đích sử dụng lâu dài và an toàn trong công tác trang trí.

Để khuôn viên Ecohome2 tưng bừng, ấm áp hơn trong mùa Lễ Giáng Sinh – An nhiên, hạnh phúc chào đón năm mới Giáp thìn 2024, kính mong Quý cư dân cùng chung tay, góp công, góp sức để nơi ta ở được trang hoàng tươi đẹp hơn trong sự kiện cuối năm, để Ecohome2 là “Nơi đáng sống” là “Chốn đi về” !

Cư Dân Ecohome2

Để lại một bình luận

Những bài viết liên quan